สำนักข่าวซินหัวเสนอว่า ทวิตเตอร์คว้าขึ้นไปตระเนื้อความปรามเกี่ยวข้องข้อมูลจอมปลอมหรือไม่ก็ “เฟคนิวส์” ใต้เพิ่มพูนตสรรพสิ่งผู้นำปะทะัลด์ ทรัมป์จำนวนรวม 2 ทวีตวานตรงนี้ ซึ่งนับว่าเป็นมาตรการใหม่สิ่งของโซเชียลมีเดียมีชื่อสถานที่ประสงค์พิจารณา กับดูแลการแพร่สะพัดข้อมูลจอมปลอมหรือไม่ก็ข่าวสถานที่เปล่าถูกต้องปะปนกัน วันวานนี้ คู่ตเตอร์ได้ขึ้นไปแถบกรณีสั่งสอนเพิ่มพูนตของปธน.ทรัมป์สถานที่ประกอบด้วยเนื้อความเกี่ยวข้องการลงคะแนนเสียงลงคะแนนทางไปรษณีย์ ซึ่งปธน.ทรัมป์เจาะจงณเพิ่มตว่า ดำรงฐานะกระบวนการแห่งหนคดคว้าคล่อง ด้วยกันจักบ่อนทำลายกระบิลเลือกตั้งสรรพสิ่งสหรัฐ ดังนี้ ฟีประสบร์ดังกล่าวได้มาจัดแสดงกรณีที่ว่า “Get the facts about mail-in ballots” หรือ “อ่านความเป็นจริงเกี่ยวพันงานลงคะแนนลงคะแนนทางไปรษณีย์” เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถคลิกจรอ่านเรียงความสถานที่มีเนื้อความเที่ยงตรง ข้างผู้กล่าวของคู่ตเตอร์ออกมาเจาะจงดุ ทวีตทั้งสองสรรพสิ่งปธน.ทรัมป์นั้นประกอบด้วยเนื้อความสถานที่นำไปสู่ความเข้าใจผิดเกี่ยวกับกระบวนการลงคะแนน เหตุฉะนี้ ทวิตเโคนร์แล้วก็ได้มาขึ้นไปตระเนื้อความห้าม และเพื่อที่จะเพิ่มเนื้อความแห่งหนถูกต้องเกี่ยวพันกระบวนการดังกล่าวจากนั้น ครบถ้วนย้ำแหว การตัดสินใจตอนนี้ประกอบด้วยขึ้นไปตามมาตรการใหม่ที่ดินกองกลางได้มาริเริ่มขึ้นไปไม่นานมานี้ อนึ่ง พอวันที่ 11 มี.ค.ที่ผ่านมา ทวิตเตอร์คว้าตัดสินใจคลอดมาตรการใหม่เพื่อจะควบคุมการแพร่สะพัดของสาระแห่งประกอบด้วยความรุนแรงหรือไม่ก็อาจก่อให้เกิดความสับสน โดยได้เพิ่มพูนพ่างเรื่องเพื่อที่จะสั่งสอนเกี่ยวกับเพิ่มพูนตแห่งหนประกอบด้วยข้อมูลไม่ตรงเผง ไหมสมควร

‘ยี่ตเตอร์’ ห้ามเฟคนิวส์ล่างเพิ่มขึ้นต ‘ทรัมป์’ ข้อความเลือกตั้งทางไปรษณีย์

Read More »

หัวหน้าบอริส จอห์นดั้งจมูก นายกรัฐมนตรีประเทศอังกฤษ ไม่มิดชิดว่า จักไม่รีบเร่งยกเลิกมาตรการล็อกดาวน์ พร้อมทั้งสั่งสอนแหว เวลานี้เป็นช่วงๆยุคแห่งหนลองดูสุดขอบ อธิปจอห์นสันจมูก กล่าวว่า ประเทศอังกฤษกำลังจะพ้นไประดับสูงสุดของการแพร่ระบาด และดิฉันจวนจักประสบความสำเร็จในที่งานก่อกิจการชิ้นเลิศ โน่นก็ถือเอาว่า การกันไม่ให้กระบิลบริการพลานามัยแห่งชาติของอังกฤษ (NHS) จำเป็นจะต้องแบกภาระกับดักหน้าที่แห่งหนบากบั่นกระเป๋าแห้งเกินไป ขณะเดียวกัน อธิปจอห์นสันจมูกระบุเพราะ ตนเองรู้จรดนัยที่จำเป็นจะต้องยกเลิกมาตรการล็อกดาวน์ จะอย่างไรก็ตาม ปัจจุบันเป็นช่วงๆยุคสถานที่เผชิญดูสุดขอบ โดยเหตุการณ์งานแพร่เชื้อของวัวโพง-19 แห่งอังกฤษกำลังดีขึ้นไป และหัวข้อแบ่งออกกลางเมืองทรหดอดทนกับมาตรการล็อกดาวน์เจียรก่อน ทั้งนี้ นายกรัฐมนตรีอังกฤษได้มาออกมากระจายดามประชาชนเป็นครั้งแรก นับตั้งแต่ที่คว้ากลับมาลงมือใหม่ ปฤษฎางค์ติดโรคงัวตัก-19 อย่างรุนแรงและทำให้จำเป็นจะต้องเข้าไปรักษาตัวณห้องหับสอดส่องคนป่วยตรากตรำตั้งแต่วันที่ 5 เม.ย. ก่อนจักได้รับอนุญาตแบ่งออกจากโรงหมอจากไปพักฟื้นแห่งหนบ้านพักตากอากาศประจำตำแหน่งนายกฯ หรือว่านิวาสสถาน Chequers เมื่อวันที่ 12 เม.ย. ที่ผ่านมา

นายกฯอังกฤษยันเปล่าเร่งรีบปลดล็อกดาวน์ เนื้อความยังประกอบด้วยการเสี่ยงสูง

Read More »

อธิปเบวุ่นวายแดน เมอร์ฟี ประธานบุคลากรการแพทย์ของออสเตรเลียเปิดเผยว่า ออสเตรเลียเตรียมคลายกฎการตรวจสอบเชื้อไวรัสงัวป่องทุ่งนาสายพันธุ์ใหม่ (งัวโพง-19) ในประเทศเพิ่มขึ้นอีก อธิปเเขามอร์ฟีกล่าวภายหลังการสัมมนาคณะกรรมการหลักการรักษาอนามัย (HPPC) ดุ บุคลากรสาธารณสุขกำลังวิเคราะห์ที่จะขยายการเพิ่มสอบวัวตัก-19 ทั่วประเทศชนิดมีนัยสำคัญ เพราะตลอดจดผู้แห่งเปล่าออกอาการสรรพสิ่งโรคภัยด้วยด้วย “เป็นครั้งแรก สถานที่อีฉันจะเริ่มแรกสำรวจโควิด-19 ที่หมวดแห่งปราศจากการวางท่าสรรพสิ่งโรคภัยไข้เจ็บ เพื่อจะอุตสาหะและมั่นใจได้มาดุ ดิฉันจักตรวจสอบพบผู้ติดเชื้อทุกรายตราบที่จักทำได้ลงคอ กับไม่ไหวพลาดใครเจียร” นายเมอร์ฟีเสนอกับดักนักข่าว สำนักข่าวซินหัวเสนอดุ ที่ ตอนเช้าทิวากาลดวงจันทร์แห่งหน 27 เม.ย. ออสเตรเลียเสนอจำนวนรวมผู้ติดโรคงัวโพง-19 ทั้งมวล 6,713 ราย เพิ่มขึ้นจากรวิวารที่ผ่านมา 10 ราย ผู้เป็นใหญ่เเขามอร์ฟีกล่าวว่า มีประชาชน 113 รายเข้าไปรับการดำรงเนื้อตัวในที่โรงหมอจากการแนบโควิด-19 ณ กลางวันดวงจันทร์ เพราะประกอบด้วย 43 รายครอบครองคนไข้อาการหนัก และ 27 รายจำเป็นต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ เช่นนี้ รัฐบาลสรรพสิ่งประเทศและแดนดินที่ออสเตรเลียเตรียมการที่จะริเริ่มลดหย่อนมาตรการควบคุมงัวตัก-19 แต่อธิปเเขามอร์ฟีได้มาเรียกร้องแบ่งออกชาวออสเตรเลียยังคงประพฤติตามมาตรการเว้นระยะไกลทางสังคมจากไปก่อน

ออสเตรเลียเตรียมการคลายขอบเขตตรวจสอบโควิด-19 ตลอดผู้แห่งไม่แสดงอาการ

Read More »

ผู้เป็นใหญ่พอกพูน ไม่ห่างอิน ประมุขเกาหลีใต้ ไม่มิดชิดตวาด รัฐบาลเกาหลีใต้จักควานแนวทางสถานที่มีเหตุผลและทำได้มาจริงๆณการยกสถานภาพการช่วยกันกับสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนประเทศเกาหลี หรือว่า ประเทศเกาหลีเหนือ เพราะประสงค์ชดใช้อันตรายงัววิด-19 ครอบครองโอกาสอันควร สำนักข่าวซินอยากกล่าวตวาด ผู้นำเกาหลีใต้ได้มามีคำชี้แจงดังกล่าวในการสัมมนาร่วมกับพวกผู้ช่วยระดับอาวุโส ในทิวาครบรอบปีลำดับที่สองสรรพสิ่งปฏิญญาปันมุนยอด ซึ่งผู้นำเกาหลีใต้ได้มาเซ็นเก็บกับผู้เป็นใหญ่คิม จอง ชื้น ผู้นำประเทศเกาหลีเหนือ ณการประชุมสุดยอดครั้งแรกระหว่างชไมครั้นวันที่ 27 เดือนที่ 4 2561 สถานที่หมู่บ้านปันหักโหมนจอม ดินแดนแนวเขตประเทศเกาหลีเหนือและประเทศเกาหลีใต้ ผู้เป็นใหญ่มูน กล่าวว่า รัฐบาลประเทศเกาหลีใต้ “จะหาแนวที่มีเหตุผลและทำได้มาแน่นอนเต็มที่ณงานกระชับความร่วมแรงร่วมใจสรรพสิ่งญิบเกาหลี เพราะว่ารุนแรงงัวตัก-19 คงจะดำรงฐานะโอกาสนวชาตในงานกระชับความร่วมแรงร่วมใจระหว่างสองเกาหลี เพราะว่าต้องคดีสมรู้ร่วมคิดที่จำเป็นฉับไวเต็มที่ตอนตรงนี้” คำชี้แจงสิ่งของผู้นำประเทศเกาหลีใต้ชี้ให้เห็นจดความมุ่งหมายของประเทศเกาหลีใต้ในการสมรู้ร่วมคิดกับรัฐบาลประเทศเกาหลีเหนือ เพื่อที่จะจัดการกับดักการกระจายเชื้อสรรพสิ่งไวรัสโคโรที่นาสายพันธุ์ใหม่ (งัวตัก-19) ซึ่งเท้าหน้าประเทศเกาหลีใต้คิดว่าคงเป็นจุดเริ่มในที่การอธิบายสมรู้ร่วมคิดระหว่างญิบประเทศเกาหลี เพื่อให้ทั่วถึงการประสานงานกำราบโรคติดเชื้อณปศุ ไปจนถึงภัยธรรมชาติในเนื้อที่พรมแดน ด้วยกันอันตรายแหล่งหล้าร้อน หัวหน้าพอก ไม่ห่างอิน กล่าวว่า “ชุมชนของทั้งสองประเทศเกาหลีคงเป็นพื้นฐานเพื่อสาวก้าวเข้าสู่งานดำรงฐานะที่โล่งแจ้งที่สันตำหนิติเตียน”

เกาหลีใต้หมายเฉพาะกระชับสัมพันธ์เกาหลีเหนือ มุ่งใช้คืนวัวโพง-19 ดำรงฐานะหนังสือเบิกทาง

Read More »

ซาอุดีอาระเบียและประเทศจีนเซ็นกติกาความร่วมแรงร่วมใจเพื่อทวีคูณขีดความสามารถณงานตรวจจับเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์นวชาต (งัวโพง-19) อธิปเบนิน เหว่ยชิง เอกอัครราชทูตเมืองจีนประจำซาอุดีอาระเบีย กล่าวว่า ข้อกติกาดังกล่าวเปล่าพ่างย้ำแจกเหลือบเห็นถึงการแจกความช่วยเหลือกันระหว่างจีนกับดักซาอุดีอาระเบียแค่นั้น แต่อีกทั้งก้องกังวานถึงงานเริ่มต้นสถานที่ดีเพื่อการพัฒนาความร่วมมือด้านสาธารณสุขระหว่างคู่แดน อธิปเบนินระรองแหว แผนความร่วมแรงร่วมใจดังที่กล่าวมาแล้วจะสนับสนุนซาอุดีอาระเบียณงานยกฐานะความสามารถงานตรวจค้นเชื้อไวรัสโคตัก-19 อย่างมีความนัยสำคัญ ตลอดจนสนับสนุนประชาชนชาวซาอุดีอาระเบียที่การต่อสู้กับดักงานแพร่เชื้อสรรพสิ่งโคตัก-19 นายเฉินกสายวเพิ่มพูนแหว ความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวด้วยกันการช่วยกันกันนับว่าเป็นขนมธรรมเนียมด้วยกันความเป็นมิตรระหว่างชาวจีนและชาวซาอุดีอาระเบียสถานที่ตั้งมั่นรับช่วงต่อกันและกันลงมา นกเขากล่าวว่า “อีฉันไว้ใจดุ อีกด้วยความร่วมมือแห่งใกล้ชิดและความอุตสาหะสมคบคิด เราจักสมรรถเอาชนะงานกระจายเชื้อสรรพสิ่งวัวตัก-19 และสาวก้าวสู่อนาคตสถานที่เบิกบานและดีขึ้นกระทั่งแต่เดิม” สำนักข่าวลดลงน้ำขาวดีงามเพรส ทูลดุ ข้อกติกาดังที่กล่าวมาแล้วมีมูลค่า 995 เปลี้ยนริยาเสพติดล (265 กล้อนดอลลาร์สหรัฐ) เพราะจีนจะมอบกลุ่มตรวจสอบวัวโพง-19 ปริมาณ 9 กล้อนสิ่ง ตลอดจนเครื่องไม้เครื่องมือด้วยกันเครื่องอุปกรณ์สถานที่จำเป็น รวมถึงผู้ชำนาญพิเศษทางการแพทย์ประเทศจีน 500 ราย เพื่อที่จะทำตรวจค้นน้ำเชื้อ กับฝึกอบรมกรุ๊ปแพทย์ของซาอุดีอาระเบีย ดังนี้ กระทรวงสาธารณสุขสิ่งของซาอุดีอาระเบียประเจิดประเจ้อดุ พบผู้ติดโรคเชื้อโรคโคป่องนาสายพันธุ์นวชาต (วัววิด-19) ในประเทศ ทวีคูณ 1,223 ราย ส่งผลแจกจอมผู้ติดเชื้อร่วมอยู่แห่งหน 17,522 ราย ด้านปริมาณผู้ตายทวีคูณ 3 ราย ส่งผลจ่ายยอดผู้เสียชีวิตทวีดำรงฐานะ 139 ราย

ซาอุฯ-ประเทศจีน ลงลายมือชื่อข้อตกลงความร่วมมือคลายการตรวจเชื้องัวโพง-19

Read More »

ธนาคารกลางญี่ปุ่น (BOJ) เปิดเผยกล่าวความเอนเอียงเศรษฐกิจกับภาวะเงินเฟ้อทีหลังการประชุมแนวทางการคลังในวันนี้ เพราะว่า BOJ ได้มาทำให้เสมอลดคาดการณ์ล่วงหน้าความโอนเอียงเศรษฐกิจในปีงบประมาณ 2563 ลงสู่ระดับ -3% จรด – 5% จากแห่งเคยพยากรณ์วางในที่พระจันทร์ม.ค.ว่าเศรษฐกิจจะขยายตัว 0.9% นอกจากนี้ BOJ ยังได้มาเปิดเผยกล่าวความเอนเอียงภาวะเงินเฟ้อแห่งยุค 3 พรรษาจวบจนถึงปีงบประมาณ 2565 โดยเก็งตวาด อัตราภาวะเงินเฟ้อสิ่งของประเทศญี่ปุ่นจักยังคงสิงสู่ในที่ระดับลดลงจุดหมายแห่ง BOJ จำกัดไว้แห่ง 2% ทั้งนี้ BOJ บอกล่วงหน้าดุ ดรรชนีราคาลูกค้า (CPI) จักน้อยลงสู่ระดับติดลบ โดยเก็งว่าจะอยู่แห่งช่วง -0.3% จรด -0.7% สำนักข่าวเกเรียวโดรายงานตวาด BOJ ได้ลดยุคการประชุมเหลือเช่นเวลากลางวันข้างเดียวในที่วันนี้ จากเดิมทีที่ขีดคั่นเอาไว้ 2 เวลากลางวัน เพื่อจะป้องกันการกระจายเชื้อสรรพสิ่งเชื้อไวรัสโคตัก-19 แห่งอาจเกิดขึ้นกับคณะกรรมการสั่งการของ BOJ

แบงก์ชนชาติญี่ปุ่นหั่นคาดการณ์ล่วงหน้าเศรษฐกิจปีตรงนี้ลง 3-5% สภาวะเงินเฟ้อต่ำเป้า 2%

Read More »

ธนาคารกลางญี่ปุ่น (BOJ) มีมติผ่อนคลายการเงินส่งเสริมติดต่อกันดำรงฐานะจันทร์ที่ 2 ในการสัมมนาวันนี้ ซึ่งหมายรวมงานเลิกเพดานการจ่ายพันธบัตรรัฐบาล ด้วยกันคืบหน้าคลายโครงการจับจ่ายใช้สอยเงินทอง โดมีความมุ่งหมายที่จะตัดทอนความกระทบกระเทือนทางเศรษฐกิจขนมจากการแพร่เชื้อสรรพสิ่งเชื้อโรคโคตัก-19 BOJ เจาะจงในคำอธิบายดุ BOJ จะเพิกถอนเพดานงานเข้าไปซื้อพันธบัตรรัฐบาลรายปีแห่งวงเงิน 80 ล้านโล้นเยน (7.45 แสนเลี่ยนดอลลาร์) ด้วยกันจักเพิ่มขึ้นงานครองพันธบัตรรัฐบาล ซึ่งการลงมือดังที่กล่าวมาแล้วจะเอาใจช่วยเพิ่มขึ้นสภาพคล่องให้พอประกบการรักษาความคงตัวแห่งตลาดการคลัง ขณะเดียวกัน BOJ ได้ปลงใจทำให้เสมอทวีคูณความมุ่งหมายงานจับจ่ายใช้สอยหุ้นกู้ กับตราสารหนี้ภาคเอกชนระยะสั้น (Commercial Paper) ประจำปี ดำรงฐานะ 20 ล้านเลี่ยนเยน จนกระทั่งสิ้นเดือนก.ย.ปีนี้ ขนมจากชั้น 7.4 ล้านล้านเยแม่น้ำ่เจนข่าวสารจับจ่ายใช้สอยในที่จันทร์มีมันสมองค. เพื่อจะสงเคราะห์หุ้นส่วนแตกต่าง ๆ ให้สามารถเข้าถึงเงินทุนได้มาสะดวกเพิ่มขึ้น เพราะมาตรการดังที่กล่าวมาแล้วเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งสิ่งของความเพียรกำราบกับการแพร่เชื้อทั่วโลกสิ่งของไวรัสโคโพง-19 ยิ่งไปกว่านี้ BOJ อีกทั้งคว้าเอื้อเฟื้อเงินกู้ยืมแยกออกกับสถาบันการเงิน เช่นกันงานขยายขอบข่ายงานยอมรับหลักทรัพย์ค้ำประกันเงินกู้ยืมครอบครอง 23 เลี่ยนเลี่ยนเยน แห่ง สิ้นเดือนมีมันสมองคมันสมอง จากระดับ 8 ล้านล้านเยนซึ่งคว้ามีการกำครั้งดแห่งการสัมมนาพระจันทร์เดิม อย่างไรก็ตาม ในการสัมมนาครั้งนี้ ที่ประชุม BOJ อีกต่างหากลงความเห็นดำรงอยู่อัตราค่าดอกเบี้ยระยะสั้นเอาไว้ที่ -0.1% และคงทนความมุ่งหมายงานจับจ่ายใช้สอยกองทุน ETF รายปีเอาไว้ที่ 12 โล้นโล้นเยน สำนักข่าวเกเรียวโดกล่าวว่า นายฮารุฮิโกะ ระอุป่องดะ ผู้ว่าการ BOJ จักจัดแถลงข่าวประกบสื่อมวลชนแห่งระยะเวลาต่อไปของวันนี้ เพื่อที่จะขยายความในถึงสาเหตุในการตกลงใจของ BOJ

แบงก์ชาติประเทศญี่ปุ่นลงความเห็นผ่อนคลายการคลังทำให้รุ่งเรืองขึ้น คงดอกเบี้ยที่ -0.1%

Read More »

นิวยอร์กตระเตรียมรั้งขึ้นเศรษฐกิจอีกครั้งปฤษฎางค์โควิด-19 ผ่านวงกลมพีคจากไปหลังจากนั้น

นายแอนดรูว์ ปลักโอแตงโม ผู้ว่าการชาตินิวยอร์กเปิดเผยดุ ชาตินิวยอร์กจักริเริ่มจัดการทางเศรษฐกิจซ้ำ หลังจากที่การกระจายเชื้อของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์นวชาต (โคโพง-19) เปลี่ยนจุดสุดยอดเจียรแล้ว โดยจักใช้กลวิธีรั้งขึ้นเศรษฐกิจต้นฉบับค่อยๆ เป็น ค่อยๆ

Read More »

ประเทศอังกฤษอาจจะคลายเครียดมาตรการล็อกดาวน์ข้างในอาทิตย์นี้

นสพ.เดอะตะแคงเลกเลิกฟบอกแหว อธิปบปฎิปักษ์ส จอห์นสันจมูก นายกฯอังกฤษ มีแนวโน้มที่จะข่าวสารคลายเครียดมาตรการล็อกดาวน์ในอาทิตย์ตรงนี้ กล่าวเจาะจงแหว ผู้เป็นใหญ่จอห์นสันจมูกมีขีดคั่นเข้ามาดำเนินการแห่งหนทำเนียบนายกรัฐมนตรีในที่วันนี้ หลังจากที่เข้ายอมรับการดำรงตัวแห่งหนโรงพยาบาลจากงานติดเชื้อไวรัสโคตัก-19 ตรงเวลา 1

Read More »

อิตาลีเตรียมขยายล็อกดาวน์ ครบครันห้ามกลางเมืองกำราบงานระบาดระลอกนวชาต

หัวหน้าจูซวดเซปเป คอนเต นายกฯอิตาลี กล่าวว่า อิตาลีจะริเริ่มคลายมาตรการล็อกดาวน์แห่งวันที่ 4 พ.ค. เพื่อที่จะริเริ่มถกเศรษฐกิจและจ่ายกลางเมืองดำรงชีวิตตามเดิมใหม่ ท้องถิ่นงานสร้างกับการผลิตจักครอบครองอุตสาหกรรมจำเดิม ๆ

Read More »

จับตาดูชุมพล BOJ วันนี้คาดซื้อพันธบัตรรัฐบาลภาพร่างไม่จำกัดวงเงิน

นักลงทุนแห่งตลาดการคลังูสังเกตการสัมมนาสรรพสิ่งธนาคารกลางญี่ปุ่น (BOJ) แห่งวันนี้ ขณะที่สำนักข่าวเกเรียวโดรายงานเพราะอวดอ้างแหล่งข่าวว่า BOJ กำลังพิจารณามาตรการจ่ายพันธบัตรรัฐบาลร่างไม่จำกัดวงเงิน เพื่อเพิ่มขึ้นสภาพคล่องแห่งท้องตลาดการคลัง ภายหลังท้องตลาดมีสิทธิ์ผลกระทบกระเทือนจากงานแห่งไวรัสวัววิด-19 กระจายเชื้อทั่วโลก ขณะเดียวกันแหล่งข่าวเจาะจงตวาด

Read More »

‘มนูชิน’ถือใจเศรษฐกิจสหรัฐฟื้น Q3 พระขนองรัฐบาลดึงขึ้นเศรษฐกิจ พ.ค.,มิ.ย.

อธิปสตีเวน มนูไชนะ รัฐมนตรีที่เก็บสหรัฐ ทำนายตวาด เศรษฐกิจสหรัฐจักริเริ่มฟื้นซ้ำในที่ช่วง3 เดือน 3 ปีตรงนี้ ภายหลังที่ประกอบด้วยการดึงขึ้นเศรษฐกิจในที่จันทราพ.ค.และมิ.ย. ผู้เป็นใหญ่กลมูเชนได้มาแสดงเสียงดังกล่าวในระหว่างงานแบ่งออกสัมภาษณ์กับดักหน่วยงานทีวีฟ็ทรวงซ์นิวส์วานนี้นี้

Read More »

‘แอปเปิล’ หมายเลื่อนเริ่ม iPhone เหน้ารอง 5G คลอดเจียรอีกมากจันทร์

พาหะต่างประเทศบอกเพราะอวดอ้างแหล่งข่าวตวาด กงสีแอปเปิล อิงค์ พละสืบสวนแบบอย่างเคลื่อนที่การเริ่มผึ่งผายโฟน iPhone รุ่นเริ่มแรกสรรพสิ่งกงสีที่รองรับข่ายงาน 5G เพราะว่าจะเคลื่อนที่การเริ่มออกจรอีกมากมายจันทร์ จากเดิมแห่งกะตวาดจักเริ่มจันทร์ก.ย.นี้ ด้วยเหตุที่การกระจายเชื้อของเชื้อไวรัสงัวโรนาสายพันธุ์ใหม่

Read More »

ญี่ปุ่นลองดูพบปะงัววิด-19 กระจัดกระจายหนักหน่วง ข้างหลังจอมติดเชื้อที่โตเกียวพุ่ง 41 รายณวันเดี่ยว

คณะผู้ชำนาญพิเศษสรรพสิ่งรัฐบาลประเทศญี่ปุ่นไม่มิดชิดในที่วันนี้ตวาด งานแพร่เชื้อสรรพสิ่งเชื้อโรคงัววิด-19 ในที่ประเทศญี่ปุ่นดูท่ามีแนวโน้มสูงที่จะไม่สมรรถจำกัดคว้า เพราะว่าการคาดการณ์ดังกล่าวอาจจะนำไปสู่งานตั้งขึ้นสำนักงานใหญ่ทั่วราชอาณาจักรเพื่อให้สมรรถกำราบกับการแพร่เชื้อเจริญยิ่งขึ้น สำนักข่าวเกียวโดกล่าวดุ ประเทศญี่ปุ่นความแข็งแรงสิงสู่ที่ขั้นตอนการตระเตรียมจัดตั้งสนญ.เพื่อจะต้านทานกับดักการกระจายเชื้อสิ่งของเชื้อไวรัสโคโพง-19 ซึ่งจะเป็นเหตุให้นายกรัฐมนตรีไชนะผอมโซ อาเบะปาก สมรรถข่าวสารเหตุการณ์เร่งรีบหากจำเป็น ภายใต้กฎเกณฑ์แห่งเพิ่งประกอบด้วยการรำลึกสาระเมื่อเร็วๆ

Read More »

เยอรมนีพบพานผู้ติดเชื้อโคตัก-19 เพิ่มอีก 4,995 ราย ยอดเด้งเป็น 36,508 รายห

ข่าวสารล่าสุดขนมจากสถาบันสุขภาพอนามัย RKI ระบุตวาด พานพบผู้ติดโรคไวรัสวัววิด-19 ในที่เยอรมนี เพิ่มพูนอีก 4,995 ราย มีผลปันออกยอดสุทธิผู้ติดเชื้อพอกพูนสู่ระดับ 36,508

Read More »

อานิสงส์งัววิด-19 ขับดันทราฟฟิกเว็บไซต์รัฐบาล-บันเทิง-ชุมชนออนไลน์พุ่งพลังอำนาจ

ผลสำรวจข้อมูลชายดึ่มจาก SimilarWeb ผู้ให้บริการพินิจพิจารณาข้อมูลเว็บไซต์หัวกะทิของพื้นแผ่นดิน เปิดเผยแหว การแพร่ระบาดสรรพสิ่งไวรัสโคป่องนาสายพันธุ์ใหม่ (โคโพง-19) ได้มาเข้ามาครอบครองสิ่งของส่งเสริมจอมงานเข้าชมเว็บไซต์องค์การรัฐบาล บริการผู้หญิงมมิงพาหะประโลมโลก และแหล่งที่สาธารณะออนไลน์ทั่วโลก ข้อมูลดังที่กล่าวมาแล้วเจาะจงตวาด

Read More »

UN เริ่มขนบธรรมเนียมต้านทานมุขมนุษยธรรม มุ่งกีดขวางโคโพง-19 ทั่วโลก

หัวหน้าชิ้นโตนิโอ กูเโคนร์เรส เลขาธิการยูเอ็น (UN) ได้ข้อมูลเปิดตัวแบบอย่างกำราบมุขมนุษยธรรมสุดยอด เพราะว่าแผนดังกล่าวซึ่งมีวงเงิน 2 โพกหัวโล้นดอลลาร์สหรัฐตรงนั้น ประกอบด้วยเป้าหมายเพื่อที่จะสกัดการแพร่ระบาดสรรพสิ่งไวรัสโคโรทุ่งนาสายพันธุ์ใหม่ (งัวโพง-19)

Read More »

ชาวแคลิฟอร์เนียตกงานถือเอาล้านวงในญิบอาทิตย์หลังวัวตัก-19 กระจัดกระจายบากบั่น

นายเกเรวิน นิวซัม ผู้ว่าการแว่นแคว้นแคลิฟอร์เนียไม่มิดชิดตวาด ชาวแคลิฟอร์เนีย 1 กล้อนมนุษย์คว้านูนครับผมเงินประกันการไม่มีงานทำนับจากวันที่ 13 ประกอบด้วยมันสมองค.ที่ผ่านมา หัวหน้านิวซัมข่าวสารดุ บริษัทเวลส์

Read More »