‘ทรัมป์’ จับมือ ‘เช็ด จิ้นผิง’ สมรู้ร่วมคิดต่อสู้วัววิด-19

ประธานาธิบดีปะทะัตัดทอน์ ทรัมป์ ทวีตเนื้อความวันนี้ดุ เขาได้มาตกลงกับประมุขเช็ด จิ้นผิงสิ่งของเมืองจีน เพื่อที่จะร่วมกันรบราฆ่าฟันกับงัวตัก-19 ภายหลังที่คว้าเจรจามุขโทรศัพท์กับดักเท้าหน้าประเทศจีน ประธานาธิบดีทรัมป์คว้าระบุผ่านทางคู่ตเโคนร์แหว “จีนเปลี่ยนประสบการณ์มาเต็มแรงด้วยกันมีความประจักษ์แจ้งเกี่ยวพันไวรัสอย่างถ่องแท้ เราจักสมคบคิดกักคุมอย่างใกล้ชิด

Read More »

นักค้นคว้าออสเตรเลียความแข็งแรงปฏิรูปโดรนเพื่อจะตรวจค้นผู้ติดเชื้องัวตัก-19

กรุ๊ปนักค้นคว้าจากสถาบันอุดมศึกษานั่งเหงาท์ออสเตรเลีย (UniSA) ริเริ่มพัฒนาโดตะลีตะลานเพื่อจะตรวจจับคนเจ็บแห่งหนประกอบด้วยท่วงท่าติดโรคกระบิลทางแคบหายใจ รวมถึงการติดเชื้อขนมจากเชื้อไวรัสงัวโรท้องนาสายพันธุ์นวชาต ไม่ก็งัวตัก-19 โดรนดังกล่าวจักไม่ผิดวางพร้อมด้วยนิกายเซนเซอร์ที่สามารถวัดอุณหภูมิทางไกล ตำแหน่งงานเต้นสิ่งของหัวอกหัวใจ และระเบียบตรอกหายใจ นอกจากนี้ เนื้อตัวโดลนลานอีกทั้งสมรรถสำรวจมนุชแห่งหนแสดงอาการ

Read More »

‘กางติเตียนน’พูดโซเวียตจะทำให้สิ้นฤทธิ์งัววิด-19 คว้าในที่ 2-3 จันทราข้างหน้า

ผู้ปกครองวลาดิเจ้าจอมร์ ปูตินแห่งรัสเซีย ประกาศตวาด โซเวียตจะสามารถทำให้จำยอมวัววิด-19 ได้ในสมัยเปล่าพ้น 2-3 พระจันทร์ข้างหน้า อธิปปูตำหนิติเตียนศกุนีล่าวแห่งระหว่างการสัมมนากับคนนำทางธุรกิจตวาด “ผู้เชี่ยวชาญสิ่งของฉันคาดการณ์แหวรัสเซียจะบริหารกับงานแพร่เชื้อสรรพสิ่งโคโพง-19 ได้มาแห่ง

Read More »

‘อเมชอน’สนั่นใช้คืน AI และคลาวด์ ช่วย WHO เฟ้นหา-ขจายอุปกรณ์ลองเชิงงัววิด-19

หัวหน้าเจฟ เบซอส ซีอีโอสิ่งของกองกลาง อเมซอน คว้าพิจารณาหารือกับนายแพทย์หนโดรสชาติ กดฮานอม กีบเรียวเยซุส เจ้าสำนักใหญ่สรรพสิ่งฮู (WHO) เกี่ยวแนวทางแห่งการควบกำกับงานกระจัดกระจายของงัวตัก-19

Read More »

ไข่มะกันสนนราคาดีดรุ่งเรืองเป็นประวัติการณ์ ขนองกลางเมืองแหนแห่กักตุนตอนชัตดาวน์

ตัวนำต่างชาติทูลว่า ความมุ่งมาดปรารถนาสีไข่ไก่แห่งหนพอกพูนแห่งสหรัฐทำให้สนนราคาเด้งขึ้นไปณช่วงแหล่สัปดาห์ที่ผ่านมา เนื่องจากผู้บริโภคได้แหนแห่จับจ่ายเพื่อจะเก็บตุนของกิน หลังจากที่ประกอบด้วยการเคลื่อนที่มาตรการชัตดาวน์แห่งสหรัฐเพื่อที่จะควบคุมการแพร่เชื้อของไวรัสวัววิด-19 Urner Barry กงสีสื่อสรรพสิ่งสหรัฐแห่งให้บริการทูลราคาสีไข่ไก่ในที่แต่ละวันระบุดุ ราคาขายส่งไข่ไก่ขนาดใหญ่แห่งตระมิดเวสต์สรรพสิ่งสหรัฐประกบกันระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์สถานที่ 3.09 ดอลลาร์/โหลณเวลากลางวันพฤหัสบดี

Read More »

จีนห้ามคนต่างประเทศเข้าแดน มีผลกระทบตั้งแต่วันรุ่ง

กระทรวงต่างชาติประเทศจีนข่าวว่า ทางราชการเมืองจีนจักกันเปล่ามอบชาวต่างชาติเกือบทั้งหมดเข้าไปประเทศ แต่ว่าจักประกอบด้วยวีซ่าหรือว่าประทานบัตรลงมือแน่นอน เพราะว่าคำประกาศิตดังกล่าวจะมีผลตั้งแต่พรุ่งนี้เป็นต้นไป ถึงอย่างไรก็ตาม คำประกาศิตดังที่กล่าวมาแล้วเปล่าทั่วไปราชทูต และไม่รวมผู้ที่จะเข้ามาทำกิจกรรมทางเศรษฐกิจ การค้าขาย วิชาวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี

Read More »

UN วอน G20 ใช้คืนแผนศึกสงครามต่อสู้โคโพง-19

นายสิ่งโตนิโอ กูเตอร์เรส เลขาธิการสหประชาชาติ (UN) ตั้งใจมอบกลุ่ม G20 ชดใช้ “แบบอย่างแห่งกลาบาตศึกสงคราม” เพื่อจะลงมาต่อสู้กับดักการแพร่เชื้อสิ่งของเชื้อไวรัสวัววิด-19 “เรากำลังกายทำสงครามกับไวรัส

Read More »

สหรัฐบอกตัวเลขผู้ตะขอผลประโยชน์ตกงานเด้งเป็นประวัติการณ์จากพิษโควิด-19

กระทรวงกำลังแรงงานสหรัฐประเจิดประเจ้อแหว จำนวนคนอเมริกันสถานที่นูนขอผลประโยชน์ว่างงานครั้งแรกเด้งขึ้นไปไปสู่ระดับ 3.28 ล้านรายณสัปดาห์ก่อน ซึ่งเป็นขั้นสูงมากเป็นประวัติการณ์ ขณะเมื่อนักวิเคราะห์ทำนายแห่งระยะ 1-4 ล้านราย เฉพาะบุคคลเลขคาดการณ์ล่วงหน้าหารอยู่แห่ง 1.5

Read More »

ทั่วโลกติดโรคงัวโพง-19 ทะลุทะลวง 5.7 กล้อนราย ตายกระทั่ง 3.5 แสน

Worldometer ซึ่งดำรงฐานะเว็บไซต์เสนอข่าวล่าสุดแห่งหนมีงานประมวญขนมจากหน่วยงานด้านสาธารณสุขทั่วโลก ระบุว่า จอมผู้ติดเชื้อเชื้อโรควัววิด-19 ทั่วโลกเวลานี้สิงสู่สถานที่ 5,707,637 ราย และยอดผู้เสียชีวิตสิงสู่แห่งหน 352,746 ราย

Read More »

In Focus: กฎหมายธีรภาพแห่งชาติ กับงานเดินหมากเกมนวชาตสรรพสิ่งเมืองจีนในฮ่องกง

การคัดค้านฮ่องกงเริ่มเป็นมือถือดวงเนตรกับหวนกลับครอบครองข้อคิดเห็นเร่าร้อนอีกครั้งในช่วงตีนสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังจากที่จำเป็นต้องพักผ่อนยกเจียรช่วงเทิ่ง ๆ อันเนื่องมาจากการกระจายเชื้อสรรพสิ่งวัวโพง-19 เพราะด้วยชนวนระเบิดความแห่งเป็นเหตุให้ชาวฮ่องกงลุกฮือประท้วงระลอกนวชาตตรงนั้น มาจากการแห่งรัฐบาลจีนได้มาประกาศเมื่อทิวาพฤหัสที่ 21 พ.ค.ที่ผ่านมา ถึงหลักที่จะบังคับใช้ข้อบังคับธีรภาพแห่งชาติ หรือว่า

Read More »

ซีอีโอ HKMA ต้องการนักลงทุนเชื่อฮ่องกงอีกต่างหากดำรงฐานะฮับการเงินสิ่งของเอเชีย

ผู้เป็นใหญ่เมี่ยงร์ลส์ ลี สำคัญพนักงานว่าการสรรพสิ่งกงสีฮ่องกง เอ็กซ์ไชนะจ์ แอนด์ เคียงเคล้าริ่ง ลิมิเต็ด (HKEX) ซึ่งดำรงฐานะเทศมนตรีสั่งการตลาดหุ้นฮ่องกง ได้มาออกมามุ่งหวังแจกผู้ลงทุนเชื่อมั่นตวาด

Read More »

จีนเผยประโยชน์ภาคอุตสาหกรรมให้สัญญาณฟื้น ข้างหลังรัฐบาลดูแลโควิด

สำนักงานสถิติแห่งชาติจีน (NBS) รายงานที่วันนี้แหว ผลประโยชน์ของบริษัทอุตสาหกรรมจีนณช่วง 4 จันทราจำเดิมพรรษาตรงนี้ลดน้อยลงแห่งตำแหน่งแห่งชะลอยอม ภายหลังรัฐบาลบากบั่นควบคุมงานแพร่ระบาดสิ่งของเชื้อโรควัววิด-19 พร้อมกันเจียรกับการรุนเศรษฐกิจแจกยังคงพองตัว ดังนี้ กำไรสิ่งของหุ้นส่วนอุตสาหกรรมที่มีรายได้ประกบปียิ่งกว่า

Read More »

‘ทรัมป์’ วางแผนมาตรการรับมือจีน แม้บังคับใช้กิโลความมั่นคงในฮ่องกง

ประมุขปะทะัตัดทอน์ ทรัมป์ สิ่งของสหรัฐ เปิดเผยดุ สหรัฐจะไปมาตรการกับประเทศจีน ถ้าหากจีนบังคับใช้ร่างกฎหมายความแน่นหนาในฮ่องกงซึ่งทรัมป์คิดว่าจะริดรอนความอิสระของราษฎรฮ่องกง ปธน.ทรัมป์รายงานกับดักนักข่าวปฤษฎางค์ไม่ผิดถามถึงงานจัดการกับดักข้อเสนอแนะฮ่องกง โดยประธานาธิบดีทรัมป์กล่าวว่า “อีฉันกำลังวางแผนบางสิ่งอยู่ในตอนนี้ เกล้าผมไตร่ตรองว่าคดีตรงนี้ประธานเต็มแรง

Read More »

‘Anytime Fitness Asia’ แฟรนไชส์ฟิตเนบ่อทำให้หยุดพื้นแผ่นดิน ข่าวจำหน่ายภารกิจ

Anytime Fitness Asia แฟรนไชส์ฟิตเนทะเลทำให้หยุดโลก ประกาศค้าขายการงานปันออกกับ Inspire Brands Asia (IBA) หมวดการงานแฟรนไชส์ยอดเยี่ยม

Read More »

สำนักข่าวซินหัวเสนอว่า ทวิตเตอร์คว้าขึ้นไปตระเนื้อความปรามเกี่ยวข้องข้อมูลจอมปลอมหรือไม่ก็ “เฟคนิวส์” ใต้เพิ่มพูนตสรรพสิ่งผู้นำปะทะัลด์ ทรัมป์จำนวนรวม 2 ทวีตวานตรงนี้ ซึ่งนับว่าเป็นมาตรการใหม่สิ่งของโซเชียลมีเดียมีชื่อสถานที่ประสงค์พิจารณา กับดูแลการแพร่สะพัดข้อมูลจอมปลอมหรือไม่ก็ข่าวสถานที่เปล่าถูกต้องปะปนกัน วันวานนี้ คู่ตเตอร์ได้ขึ้นไปแถบกรณีสั่งสอนเพิ่มพูนตของปธน.ทรัมป์สถานที่ประกอบด้วยเนื้อความเกี่ยวข้องการลงคะแนนเสียงลงคะแนนทางไปรษณีย์ ซึ่งปธน.ทรัมป์เจาะจงณเพิ่มตว่า ดำรงฐานะกระบวนการแห่งหนคดคว้าคล่อง ด้วยกันจักบ่อนทำลายกระบิลเลือกตั้งสรรพสิ่งสหรัฐ ดังนี้ ฟีประสบร์ดังกล่าวได้มาจัดแสดงกรณีที่ว่า “Get the facts about mail-in ballots” หรือ “อ่านความเป็นจริงเกี่ยวพันงานลงคะแนนลงคะแนนทางไปรษณีย์” เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถคลิกจรอ่านเรียงความสถานที่มีเนื้อความเที่ยงตรง ข้างผู้กล่าวของคู่ตเตอร์ออกมาเจาะจงดุ ทวีตทั้งสองสรรพสิ่งปธน.ทรัมป์นั้นประกอบด้วยเนื้อความสถานที่นำไปสู่ความเข้าใจผิดเกี่ยวกับกระบวนการลงคะแนน เหตุฉะนี้ ทวิตเโคนร์แล้วก็ได้มาขึ้นไปตระเนื้อความห้าม และเพื่อที่จะเพิ่มเนื้อความแห่งหนถูกต้องเกี่ยวพันกระบวนการดังกล่าวจากนั้น ครบถ้วนย้ำแหว การตัดสินใจตอนนี้ประกอบด้วยขึ้นไปตามมาตรการใหม่ที่ดินกองกลางได้มาริเริ่มขึ้นไปไม่นานมานี้ อนึ่ง พอวันที่ 11 มี.ค.ที่ผ่านมา ทวิตเตอร์คว้าตัดสินใจคลอดมาตรการใหม่เพื่อจะควบคุมการแพร่สะพัดของสาระแห่งประกอบด้วยความรุนแรงหรือไม่ก็อาจก่อให้เกิดความสับสน โดยได้เพิ่มพูนพ่างเรื่องเพื่อที่จะสั่งสอนเกี่ยวกับเพิ่มพูนตแห่งหนประกอบด้วยข้อมูลไม่ตรงเผง ไหมสมควร

‘ยี่ตเตอร์’ ห้ามเฟคนิวส์ล่างเพิ่มขึ้นต ‘ทรัมป์’ ข้อความเลือกตั้งทางไปรษณีย์

Read More »

หัวหน้าบอริส จอห์นดั้งจมูก นายกรัฐมนตรีประเทศอังกฤษ ไม่มิดชิดว่า จักไม่รีบเร่งยกเลิกมาตรการล็อกดาวน์ พร้อมทั้งสั่งสอนแหว เวลานี้เป็นช่วงๆยุคแห่งหนลองดูสุดขอบ อธิปจอห์นสันจมูก กล่าวว่า ประเทศอังกฤษกำลังจะพ้นไประดับสูงสุดของการแพร่ระบาด และดิฉันจวนจักประสบความสำเร็จในที่งานก่อกิจการชิ้นเลิศ โน่นก็ถือเอาว่า การกันไม่ให้กระบิลบริการพลานามัยแห่งชาติของอังกฤษ (NHS) จำเป็นจะต้องแบกภาระกับดักหน้าที่แห่งหนบากบั่นกระเป๋าแห้งเกินไป ขณะเดียวกัน อธิปจอห์นสันจมูกระบุเพราะ ตนเองรู้จรดนัยที่จำเป็นจะต้องยกเลิกมาตรการล็อกดาวน์ จะอย่างไรก็ตาม ปัจจุบันเป็นช่วงๆยุคสถานที่เผชิญดูสุดขอบ โดยเหตุการณ์งานแพร่เชื้อของวัวโพง-19 แห่งอังกฤษกำลังดีขึ้นไป และหัวข้อแบ่งออกกลางเมืองทรหดอดทนกับมาตรการล็อกดาวน์เจียรก่อน ทั้งนี้ นายกรัฐมนตรีอังกฤษได้มาออกมากระจายดามประชาชนเป็นครั้งแรก นับตั้งแต่ที่คว้ากลับมาลงมือใหม่ ปฤษฎางค์ติดโรคงัวตัก-19 อย่างรุนแรงและทำให้จำเป็นจะต้องเข้าไปรักษาตัวณห้องหับสอดส่องคนป่วยตรากตรำตั้งแต่วันที่ 5 เม.ย. ก่อนจักได้รับอนุญาตแบ่งออกจากโรงหมอจากไปพักฟื้นแห่งหนบ้านพักตากอากาศประจำตำแหน่งนายกฯ หรือว่านิวาสสถาน Chequers เมื่อวันที่ 12 เม.ย. ที่ผ่านมา

นายกฯอังกฤษยันเปล่าเร่งรีบปลดล็อกดาวน์ เนื้อความยังประกอบด้วยการเสี่ยงสูง

Read More »

อธิปเบวุ่นวายแดน เมอร์ฟี ประธานบุคลากรการแพทย์ของออสเตรเลียเปิดเผยว่า ออสเตรเลียเตรียมคลายกฎการตรวจสอบเชื้อไวรัสงัวป่องทุ่งนาสายพันธุ์ใหม่ (งัวโพง-19) ในประเทศเพิ่มขึ้นอีก อธิปเเขามอร์ฟีกล่าวภายหลังการสัมมนาคณะกรรมการหลักการรักษาอนามัย (HPPC) ดุ บุคลากรสาธารณสุขกำลังวิเคราะห์ที่จะขยายการเพิ่มสอบวัวตัก-19 ทั่วประเทศชนิดมีนัยสำคัญ เพราะตลอดจดผู้แห่งเปล่าออกอาการสรรพสิ่งโรคภัยด้วยด้วย “เป็นครั้งแรก สถานที่อีฉันจะเริ่มแรกสำรวจโควิด-19 ที่หมวดแห่งปราศจากการวางท่าสรรพสิ่งโรคภัยไข้เจ็บ เพื่อจะอุตสาหะและมั่นใจได้มาดุ ดิฉันจักตรวจสอบพบผู้ติดเชื้อทุกรายตราบที่จักทำได้ลงคอ กับไม่ไหวพลาดใครเจียร” นายเมอร์ฟีเสนอกับดักนักข่าว สำนักข่าวซินหัวเสนอดุ ที่ ตอนเช้าทิวากาลดวงจันทร์แห่งหน 27 เม.ย. ออสเตรเลียเสนอจำนวนรวมผู้ติดโรคงัวโพง-19 ทั้งมวล 6,713 ราย เพิ่มขึ้นจากรวิวารที่ผ่านมา 10 ราย ผู้เป็นใหญ่เเขามอร์ฟีกล่าวว่า มีประชาชน 113 รายเข้าไปรับการดำรงเนื้อตัวในที่โรงหมอจากการแนบโควิด-19 ณ กลางวันดวงจันทร์ เพราะประกอบด้วย 43 รายครอบครองคนไข้อาการหนัก และ 27 รายจำเป็นต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ เช่นนี้ รัฐบาลสรรพสิ่งประเทศและแดนดินที่ออสเตรเลียเตรียมการที่จะริเริ่มลดหย่อนมาตรการควบคุมงัวตัก-19 แต่อธิปเเขามอร์ฟีได้มาเรียกร้องแบ่งออกชาวออสเตรเลียยังคงประพฤติตามมาตรการเว้นระยะไกลทางสังคมจากไปก่อน

ออสเตรเลียเตรียมการคลายขอบเขตตรวจสอบโควิด-19 ตลอดผู้แห่งไม่แสดงอาการ

Read More »

ผู้เป็นใหญ่พอกพูน ไม่ห่างอิน ประมุขเกาหลีใต้ ไม่มิดชิดตวาด รัฐบาลเกาหลีใต้จักควานแนวทางสถานที่มีเหตุผลและทำได้มาจริงๆณการยกสถานภาพการช่วยกันกับสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนประเทศเกาหลี หรือว่า ประเทศเกาหลีเหนือ เพราะประสงค์ชดใช้อันตรายงัววิด-19 ครอบครองโอกาสอันควร สำนักข่าวซินอยากกล่าวตวาด ผู้นำเกาหลีใต้ได้มามีคำชี้แจงดังกล่าวในการสัมมนาร่วมกับพวกผู้ช่วยระดับอาวุโส ในทิวาครบรอบปีลำดับที่สองสรรพสิ่งปฏิญญาปันมุนยอด ซึ่งผู้นำเกาหลีใต้ได้มาเซ็นเก็บกับผู้เป็นใหญ่คิม จอง ชื้น ผู้นำประเทศเกาหลีเหนือ ณการประชุมสุดยอดครั้งแรกระหว่างชไมครั้นวันที่ 27 เดือนที่ 4 2561 สถานที่หมู่บ้านปันหักโหมนจอม ดินแดนแนวเขตประเทศเกาหลีเหนือและประเทศเกาหลีใต้ ผู้เป็นใหญ่มูน กล่าวว่า รัฐบาลประเทศเกาหลีใต้ “จะหาแนวที่มีเหตุผลและทำได้มาแน่นอนเต็มที่ณงานกระชับความร่วมแรงร่วมใจสรรพสิ่งญิบเกาหลี เพราะว่ารุนแรงงัวตัก-19 คงจะดำรงฐานะโอกาสนวชาตในงานกระชับความร่วมแรงร่วมใจระหว่างสองเกาหลี เพราะว่าต้องคดีสมรู้ร่วมคิดที่จำเป็นฉับไวเต็มที่ตอนตรงนี้” คำชี้แจงสิ่งของผู้นำประเทศเกาหลีใต้ชี้ให้เห็นจดความมุ่งหมายของประเทศเกาหลีใต้ในการสมรู้ร่วมคิดกับรัฐบาลประเทศเกาหลีเหนือ เพื่อที่จะจัดการกับดักการกระจายเชื้อสรรพสิ่งไวรัสโคโรที่นาสายพันธุ์ใหม่ (งัวตัก-19) ซึ่งเท้าหน้าประเทศเกาหลีใต้คิดว่าคงเป็นจุดเริ่มในที่การอธิบายสมรู้ร่วมคิดระหว่างญิบประเทศเกาหลี เพื่อให้ทั่วถึงการประสานงานกำราบโรคติดเชื้อณปศุ ไปจนถึงภัยธรรมชาติในเนื้อที่พรมแดน ด้วยกันอันตรายแหล่งหล้าร้อน หัวหน้าพอก ไม่ห่างอิน กล่าวว่า “ชุมชนของทั้งสองประเทศเกาหลีคงเป็นพื้นฐานเพื่อสาวก้าวเข้าสู่งานดำรงฐานะที่โล่งแจ้งที่สันตำหนิติเตียน”

เกาหลีใต้หมายเฉพาะกระชับสัมพันธ์เกาหลีเหนือ มุ่งใช้คืนวัวโพง-19 ดำรงฐานะหนังสือเบิกทาง

Read More »